Banner header

Thị trường NFT Opensea mở thêm hỗ trợ Solana vào tháng 4

03:36 - 31/03/2022

Thị trường mã thông báo không thể thay thế (NFT) lớn nhất Opensea có kế hoạch bổ sung hỗ trợ Solana vào tháng 4. Tin tức này xuất hiện sau vô số tin đồn cho biết công ty sẽ bổ sung thêm Solana trong tương lai gần.

Opensea xác nhận bổ sung hỗ trợ Solana sau vô số tin đồn và suy đoán

Opensea đã xác nhận rằng họ sẽ bổ sung hỗ trợ Solana (SOL) vào tháng 4, theo một đoạn video giới thiệu mà công ty đã tweet vào ngày 29 tháng 3. Opensea là thị trường NFT lớn nhất mọi thời đại với 23,5 tỷ đô la được bán cho đến nay. 23,5 tỷ đô la là giữa 1.417.562 nhà giao dịch và giao dịch bán NFT trung bình trên Opensea trong tuần này là khoảng 930,59 đô la cho mỗi NFT.

Opensea đã hỗ trợ ba mạng blockchain bao gồm Ethereum, Klaytn và Polygon. Solana (SOL) sẽ là sự bổ sung chuỗi khối thứ tư vào dòng giao thức hiện tại của thị trường NFT.

Solana (SOL) là tiền điện tử lớn thứ bảy (tại thời điểm viết bài), về giá trị vốn hóa thị trường và là đồng tiền nền tảng hợp đồng thông minh lớn thứ ba về giá trị thị trường. Giá trị của SOL đã tăng 33,1% trong tuần trước so với đô la Mỹ và tính đến thời điểm hiện tại, SOL đã tăng 537%.

Sự hỗ trợ Solana của Opensea đã được một số người mong đợi và tin đồn bắt đầu lan truyền về hỗ trợ ví Phantom (một loại ví dựa trên Solana) khi người ủng hộ Solana @bhaleyart đã tweet về nó vào giữa tháng 11 năm 2021. Gần đây hơn, Bitcoin.com News đã đưa tin về những hình ảnh bị rò rỉ được phát hiện bởi blogger công nghệ Jane Manchun Wong đã thể hiện sự hỗ trợ của Solana thông qua Opensea.

Bitcoin.com News cũng đã được thông báo qua Twitter vào ngày 25 tháng 3, khi một cá nhân được nền tảng Opensea nhắc nhở trong khi sử dụng ví Phantom của mình. Người dùng đã quay video về sự kiện, video này cho thấy nền tảng của Opensea yêu cầu cấp quyền truy cập vào tài khoản Solana của anh ấy ở ví Phantom.