Banner header

Giới thiệu dự án: ITGWORLD (ITG) là gì ? Cách mua ITG.

03:23 - 29/07/2022

ITGWorld là một công ty công nghệ được thành lập bởi các kỹ sư phần cứng và kỹ sư blockchain hàng đầu, với mong muốn tạo ra nền tảng tốt nhất trên thế giới để lưu trữ tài sản số, bảo vệ, bảo hiểm lưu trữ các bô sưu tầm kỹ thuật số sử dụng công nghệ Blockchain. Ví lạnh, ITG Ecommerce là ứng dụng cho phép người dùng trải nghiệm mua bán và giao dịch qua thanh toán bằng token, Sàn giao dịch ITG exchange là nơi người dùng mua bán sở hữu Token một cách dễ dàng bảo mật. Hệ sinh thái ITG ra đời sẽ bao gồm :

 • Cổng thông tin chia sẻ tiền mã hóa, kiến thức blockchain
 • Sàn giao dịch tập chung ITG
 • Thương mại điện tử ITG Ecommerce
 • Ví điện tử
 • Nền tảng NTF
 • Mạng xã hội ITG chat
 • Minh Bạch từ thiện quốc tế
 • Chống Hàng giả, Hàng Nhái, Hàng kém Chất lượng
 • Phát triển Blockchain Riêng

Lộ trình phát triển dự án ITGWorld (ITG)

ITG News : diendancoin.net

Diễn đàn Coin là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu do ITGWorld tài trợ phát triển

ITG Exchange ( Stbank.io )

ITG Exchange là nơi người dùng có thể dễ dàng tiếp cận thị trường coin, token, một nền tảng giao dịch tài sản số uy tín, biến việc sở hữu và giao dịch tiền điện tử và các sản phầm đầu tư tài sản số khác trở nên dễ dàng và phố biến với bất cứ người dùng nào

ITG  Ecommerce

Là ứng dụng kết hợp thương mại điện tử và blockchain với mô hình Shop-To-Earn. Mua sắm để kiếm tiền, giúp người dùng có thể kiếm tiền từ việc mua sắm hàng ngày. Ecommerce-ITG được Binance nền tảng sàn tiền số lớn nhất thế giới hỗ trợ quảng bá.

Ngoài ra, đối với mỗi giao dịch mua sắm, Ecommerce-ITG còn thưởng cho người dùng thêm ITG là tiền điện tử do ITG phát hành. Người dùng có thể bán ITG trên các sàn giao dịch DEX và CEX để kiếm tiền. Mô hình Shop-To-Earn mà ITG Ecommerce muốn xây dựng là mô hình tiên phong trên thế giới hiện tại

ITG Wallet

Ví ITG hay còn gọi là ví cứng đơn giản là một thiết bị phần cứng. Kích thước của chúng thường chỉ tương đương một chiếc USB. Những loại ví lạnh này có thể mã hóa, bảo mật cho tất cả các loại tiền mã hóa tương thích với ví.

Trong hầu hết thời gian lưu trữ, ví lạnh thường hoạt động chủ yếu ở chế độ offline không kết nối với internet. Việc tách biệt với môi trường mạng đảm bảo lượng coin lưu trữ không bị hacker rình rập nhòm ngó.

Nếu cần chuyển hoặc nhận thêm coin vào ví, người dùng vẫn có thể kết nối với internet. Tuy nhiên mọi thông tin đều được bảo vệ an toàn nhờ vào chip bảo mật Secure Element.

NTF

ITTECH Collect là một ứng dụng đa nền tảng (di động, máy tính để bàn, web) được sử dụng để phân phối và lưu trữ nội dung sưu tầm kỹ thuật số.Đây là một thị trường nơi người dùng có thể mua, trao đổi, bán và lưu trữ tài sản kỹ thuật số dưới dạng NFT thu kỹ thuật số.Tính xác thực, sự khan hiếm và quyền sở hữu của các bộ sưu tập kỹ thuật số được quản lý bằng cách sử dụng Công nghệ Blockchain (sổ cái phân tán)

ITG chat

Trong ứng dụng ITTECH Collect, một phần xã hội có tên Show ‘n’ Tell cho phép cộng đồng kết nối và tương tác với các thành viên ITTECH Collect khác.Trên Social Wall, người dùng có thể chia sẻ các bộ sưu tập kỹ thuật số, hình ảnh các gian hàng mà họ đang bán trên thị trường.Bức tường xã hội cũng sẽ hiển thị được cá nhân hóa nội dung phù hợp với sở thích và sở thích của người dùng.

ITG Blockchain

ITG Blockchain – sổ cái kỹ thuật số được phân tán, không thể thay đổi, được mã hóa – là đích đến để xây dựng hệ sinh thái ITG hoàn chỉnh. Blockchain có thể loại bỏ trung gian, đảm bảo dữ liệu an toàn và mang lại tính minh bạch. Các ứng hệ sinh thái sẽ được xây dựng trên nền tảng ITG blockchain

Các giai đoạn phát triển của ITG

Quý I: 2022

Bộ sưu tập ứng dụng ITTECH Collect

Beta App

Quý II: 2022

Phát hành bản ra công chúng dự án của  IT Technology Global Ltd

Bán hàng trong ứng dụng công khai của ITTECH bắt đầu

Quý III: 2022

Triển khai sàn giao dịch ITG Exchange

Triển khai ứng dụng thương mại điện tử ITG Ecommerce

Quý IV: 2022

Bổ sung thư viện Hàng hóa ảo để có nhiều hơn sự lựa chọn

Triển khai trò chơi trong ứng dụng

Tích hợp với đối tác thứ 3

Năm: 2023

Mạng xã hội ITG chat

Minh Bạch từ thiện quốc tế

Chống Hàng giả, Hàng Nhái, Hàng kém Chất lượng

Phát triển Blockchain Riêng

Token ITG

 • Ticker: ITG
 • Contract: TWHWtjeuHTQqhySzdU8J35nM3vWiEL4xVf
 • Blockchain: TRON
 • Tiêu chuẩn token: TRC-20
 • Tổng nguồn cung: 9,000,000,000,000 ITG.
 • Nguồn cung lưu thông: 5,400,000,000,000 ITG.

Phân bổ token ITG

 • Public and Private Sale (ICO): 20%.
 • In App Purchases: 40%.
 • Team & Early Contributors: 20%.
 • Development: 20%.

Tỷ giá ITG hôm nay: 0,0023USDT (SunSwap )

Cách mua ITG

Hiện nay, ITGWorld (ITG) đã được niêm yết trên sàn giao dịch phi tập chung Sunswap

Nhà đầu tư có thể mua ITG bằng USDT một cách dễ dàng, an toàn trên kênh ICO của dự án.

Dự kiến quý 3 năm 2022 nhà đầu tư có thể mua bán trực tiếp trên sàn giao dịch tập chung stkank.io do ITG phát triển

Lời kết

Trên đây là tổng hợp thông tin cơ bản nhất về ITWorld (ITG), không mang ý nghĩa lời khuyên đầu tư.

Người dùng lưu ý tự nghiên cứu dự án trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào.

Source: itgworld.io