Banner header

Điểm tin thị trường: TRX hướng tới mức cao nhất trong 7 tháng trong khi KSM mở rộng đà tăng giá.

03:40 - 02/06/2022

TRON gần đạt mức cao nhất trong bảy tháng, khi giá tăng phiên thứ ba liên tiếp. Cùng thời gian này, KSM cũng phục hồi sớm trong ngày hôm nay, gíá trị tăng 2 con số.

TRON (TRX)

TRX đã tiến tới mức cao nhất trong bảy tháng trong phiên giao dịch hôm nay, khi giá tăng gần 15% vào thứ tư.

Sau khi giao dịch ở mức thấp 0,08039 đô la trong phiên giao dịch ngày thứ ba, TRX / USD đã tăng lên mức cao nhất trong ngày là 0,09094 đô la vào đầu ngày hôm nay.

Diễn biến này giúp TRX thoát ra khỏi mức kháng cự dài hạn là $ 0,08890 lần đầu tiên kể từ đầu tháng 5.

Sau một chuỗi dài tăng giá gần đây, giá hiện đã tăng trong ba ngày liên tiếp, với sự đột biến hôm nay đưa giá lên mức cao nhất trong nhiều tuần.

Mức cao hôm thứ tư là dưới 0,09250 đô la một chút, đạt được vào ngày 8 tháng 5 và là mức cao nhất mà TRX đạt được kể từ ngày 9 tháng 12.

Như đã viết, mức tăng trước đó đã phần nào mờ nhạt và điều này xảy ra ngay khi chỉ báo RSI 14 ngày đạt mức trần là 64,35.

Kusama (KSM)

KSM cũng tăng hai con số vào thứ Tư, khi giá leo lên mức cao nhất trong bảy ngày qua.

Hôm nay chứng kiến KSM / USD tăng lên mức cao nhất trong ngày là 86,37 đô la, mức cao nhất mà nó đã được giao dịch kể từ ngày 23 tháng 5.

Sự gia tăng này diễn ra khi giá tăng phiên thứ năm liên tiếp, sau một nỗ lực đột phá ở mức sàn 70,42 đô la.

Nhìn vào biểu đồ, mức tăng của ngày hôm nay đã giảm bớt và điều này xảy ra khi những nhà đầu tư đã rời khỏi KSM trong khi giá  tiếp cận điểm kháng cự 87 đô la.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối cũng đã đạt mức  ở mức 44,55, với điều này có khả năng là tín hiệu cho những nhà đầu tư lưỡng lự xu hướng hiện tại, đang chờ xác nhận thêm.

Chỉ số sức mạnh này được phá vỡ lên ngưỡng cao hơn, thì chúng ta có thể sẽ thấy những nhà đầu tư đang kỳ vọng đưa KSM về ngưỡng kháng cự mới 100 đô la.