Banner header

Các chuyên gia của Finder dự đoán một ‘tương lai khá tươi sáng’ cho Binance Coin – Dự đoán BNB đạt $ 781 vào năm 2025 và $ 1,814 vào năm 2030

01:33 - 29/07/2022

Một nhóm các chuyên gia trong ngành tiền điện tử “nhìn thấy một tương lai khá tươi sáng phía trước” cho Binance coin, dự đoán tỷ đồng sẽ tăng lên 781 đô la vào năm 2025 và 1.814 đô la vào cuối năm 2030. Một chuyên gia giải thích rằng “Vì hệ sinh thái chuỗi BNN tiếp tục phát triển, giá có thể đạt mức cao tới 3.000 đô la vào năm 2030. ”

Dự đoán về giá của BNB

Cổng thông tin so sánh giá Finder đã cập nhật dự đoán giá của đồng xu binance (BNB) vào thứ Hai. Công ty giải thích rằng vào đầu tháng này, họ đã khảo sát “một hội đồng gồm 54 chuyên gia trong ngành để đưa ra dự đoán của họ về giá của binance coin từ nay đến năm 2030”.

Thông tin chi tiết về dự đoán này:

 “Ban hội thẩm của chúng tôi cho rằng Binance coin (BNB) sẽ trị giá 274 đô la vào cuối năm 2022 trước khi tăng lên 781 đô la vào năm 2025.”

 Ban hội thẩm cũng hy vọng giá của binance coin sẽ tiếp tục tăng, “tăng lên 1.814 đô la vào cuối năm 2030.”

Tại thời điểm viết bài, BNB đang giao dịch ở mức $ 265,71, tăng 3,4% trong 7 ngày qua và 14,5% trong 30 ngày qua, dựa trên dữ liệu từ Bitcoin.com Markets. Binance coin là tiền điện tử lớn thứ năm trên thế giới tính theo vốn hóa thị trường.

Ben Ritchie, giám đốc điều hành của Digital Capital Management và là một trong những chuyên gia trong hội đồng, “rất lạc quan về BNB, hy vọng giá trị của đồng xu sẽ đạt 300 đô la vào cuối năm”, Finder lưu ý.

“Giá của BNB cũng tuân theo cung và cầu. BNB đã giới thiệu một cơ chế đốt trong mọi khoản phí giao dịch và tiến hành đốt hàng quý, biến nó thành một tài sản giảm phát, ”Ritchie mô tả. “BNB Chain cũng có kế hoạch hỗ trợ chuỗi lớp 2 trong mạng, điều này có thể hữu ích trong tương lai vì họ có thể gặp phải các vấn đề phí gas giống như Ethereum.” Anh nói rõ:

“Vì hệ sinh thái chuỗi BNB tiếp tục phát triển, giá có thể lên tới 3.000 đô la vào năm 2030.”

 Các chuyên gia cũng được hỏi liệu đã đến lúc mua, bán hoặc nắm giữ binance coin ngay bây giờ hay chưa. Các chuyên gia đã lưu ý:

 “Mặc dù hội đồng quản trị nhìn thấy một tương lai khá tươi sáng phía trước cho BNB, nhưng chỉ 20% cho rằng đã đến lúc mua. Phần lớn (50%) của hội đồng cho rằng bạn nên nắm giữ BNB của mình, với 30% tư vấn bán nữa.”

Hội đồng bao gồm giám đốc trường đại học, giám đốc điều hành sàn giao dịch tiền điện tử, nhà phân tích nghiên cứu tiền điện tử và giám đốc điều hành của các công ty khác nhau có các sản phẩm liên quan đến tiền điện tử.

Các chuyên gia của Finder gần đây cũng đưa ra dự đoán về một số loại tiền điện tử khác, bao gồm bitcoin (BTC), ether (ETH), cardano (ADA) và solana (SOL). Vào tháng 5, hội đồng đã dự đoán cái chết của tiền điện tử meme shiba inu (SHIB).