Banner header

Binance thăm dò mua lại công ty môi giới chứng khoán Brazil

04:49 - 18/03/2022

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Binance đang cho thấy ý định mở rộng hoạt động của mình sang Brazil. Công ty thông báo rằng họ đã ký một biên bản ghi nhớ với một công ty môi giới chứng khoán được quản lý ở Brazil, với ý định mua lại nó. Công ty có tên Sim paul Investimentos cung cấp các lựa chọn đầu tư khác nhau cho khách hàng, bao gồm các quỹ và cổ phiếu khác nhau, và được cho là hoàn toàn tuân thủ luật pháp Brazil.

Binance Inks làm biên bản ghi nhớ với Sim paul Investimentos

Binance đang đặt mục tiêu vào Latam, cụ thể là Brazil, khi công ty đang có những động thái để thiết lập một chỗ đứng đáng kể hơn tại quốc gia này. Sàn giao dịch thông báo họ đã ký một biên bản ghi nhớ với một công ty môi giới Brazil có tên là Sim paul Investimentos, với ý định mua lại công ty sau khi đã xóa các yêu cầu và nhận được sự chấp thuận từ các cơ quan quản lý, bao gồm cả Ngân hàng Brazil.

Động thái của Binance, theo thông cáo báo chí được ban hành, có mục tiêu phát triển tiền điện tử và hệ sinh thái blockchain ở Brazil. Về giao dịch mua trong tương lai này, Changpeng Zhao, Giám đốc điều hành của Binance, đã tuyên bố:

“Trong một thị trường đang phát triển nhanh như Brazil, tiền điện tử có thể biến đổi và tạo điều kiện thuận lợi cho cuộc sống của mọi người và do đó, chúng tôi tin rằng – với sự cộng tác đầy đủ với chính quyền địa phương – Binance có rất nhiều đóng góp trong việc phát triển cộng đồng và hệ sinh thái ở Brazil.”

Sim paul Investimentos có sứ mệnh tăng giá trị các khoản đầu tư của mình vào năm ngoái, nhờ sự hỗ trợ của các nhà quản lý tài sản và quan hệ đối tác. Tuy nhiên, công ty đã bán danh mục khách hàng của mình cho Guide Investimentos vào tháng Giêng. Cùng tháng, Sim paul Investimentos cũng loại bỏ đội ngũ công nghệ của mình, bán nó cho Warren, một công ty môi giới khác trong nước.

Chính sách mở rộng

Động thái mới nhất này lặp lại chính sách mở rộng mà Binance đã công bố hồi đầu tháng. Trong một cuộc phỏng vấn với Financial Times, Zhao giải thích rằng chiến lược mà công ty sẽ tuân theo để tiếp tục phát triển kinh doanh trong tương lai bao gồm đầu tư vào các thị trường và lĩnh vực truyền thống. Zhao tuyên bố:

“Chúng tôi muốn xác định và đầu tư vào một hoặc hai mục tiêu trong mọi lĩnh vực kinh tế và cố gắng đưa chúng vào tiền điện tử.”

Các khoản đầu tư của Binance cũng bao gồm các lĩnh vực như xuất bản và truyền thông. Vào ngày 10 tháng 2, sàn giao dịch đã tiết lộ khoản đầu tư 200 triệu đô la vào Forbes, công ty truyền thông toàn cầu, với ý định tăng cường các đề nghị kỹ thuật số của công ty, như một phần của chiến lược Web3.