Banner header

Binance mở hai văn phòng ở Brazil, gợi ý ra mắt thẻ ghi nợ

09:13 - 22/09/2022

Binance, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất theo khối lượng giao dịch, đã công bố kế hoạch mở rộng của mình tại Brazil. Sàn giao dịch sẽ mở hai văn phòng mới trong nước với 150 nhân viên, những người sẽ có thể lựa chọn nếu họ muốn làm việc tại văn phòng hoặc làm việc từ xa. Công ty cũng gợi ý về việc ra mắt thẻ ghi nợ trong tương lai. 

Binance mở rộng cơ sở vật chất cho đội ở Brazil 

Các quốc gia Latam như Brazil đang ngày càng trở nên quan trọng hơn đối với các sàn giao dịch tiền điện tử trên toàn thế giới, do sự bùng nổ mà tiền điện tử đang trải qua trong khu vực. Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Binance gần đây đã thông báo rằng họ sẽ mở hai văn phòng mới tại quốc gia này. Tuy nhiên, theo báo cáo, nhân viên sẽ có lựa chọn làm việc trong các văn phòng này hoặc hoàn thành nhiệm vụ của họ từ xa.

Hai văn phòng mới, đặt tại Rio de Janeiro và Sao Paolo, được cho là sẽ là không gian làm việc chung, với chức năng hỗ trợ số lượng nhân viên Binance ngày càng tăng ở Brazil. Trong khi vào đầu năm nay, công ty chỉ có 60 nhân viên ở đó, con số này đã tăng hơn gấp đôi, đạt 150 nhân viên. 

Các động thái tuân thủ và khởi chạy thẻ ghi nợ

Mặc dù Binance đã bị ảnh hưởng bởi các vấn đề tuân thủ luật pháp địa phương ở một số quốc gia trước đây, nhưng sàn giao dịch hiện đang nỗ lực để đạt được sự tuân thủ ở Brazil. Theo nghĩa này, công ty đã thông báo mua Sim; paul Investimentos vào tháng 3 để trở thành một tổ chức thanh toán được quản lý ở Brazil, một hoạt động vẫn đang được ngân hàng trung ương phân tích.

Về động thái này, Matthew Shroder, phó chủ tịch toàn cầu và giám đốc khu vực tại Binance, tuyên bố: 

“Chúng tôi đang chủ động để đảm bảo rằng ngay cả trước khi các quy định mới có hiệu lực, chúng tôi đáp ứng các điều kiện tiên quyết để hoạt động như một sàn giao dịch tiền điện tử.”

Dự luật tiền điện tử của Brazil, được giới thiệu vào năm ngoái, vẫn đang chờ được Quốc hội thảo luận do cuộc tổng tuyển cử sắp diễn ra vào tháng 10.

Shroder cũng gợi ý về việc ra mắt sản phẩm Mastercard cho phép người Brazil thanh toán bằng tiền điện tử bằng thẻ ghi nợ, tương tự như loại thẻ được ra mắt ở Argentina một tháng trước. Về điều này, tôi đã giải thích: 

“Kết quả đầu tiên mà chúng tôi đang thấy ở Argentina là sản phẩm đang rất thành công. Chúng tôi đang đánh giá xem các thị trường tiếp theo sẽ như thế nào… Nhưng với quy mô của thị trường Brazil và tầm quan trọng của nó đối với Binance, Brazil chắc chắn đứng đầu danh sách các thị trường sắp tới cho sản phẩm này.”