Banner header

Binance hợp tác với chuỗi siêu thị Ukraina, chấp nhận thanh toán qua ví Binance Pay.

02:02 - 19/09/2022

Binance đã thông báo hôm thứ Sáu về việc hợp tác với chuỗi siêu thị VARUS của Ukraine, cho biết sẽ cho phép thanh toán tiền điện tử đối với các giao dịch mua hàng tạp hóa thông qua Ví Binance Pay của mình.

VARUS là một trong những công ty lớn nhất ở Ukraine với hơn 111 cửa hàng trên 28 thành phố trong cả nước. Công ty cho biết mối quan hệ hợp tác này sẽ cho phép khách hàng của họ tiếp cận thanh toán tiền điện tử tức thì và giao hàng nhanh tại 9 thành phố ở Ukraine.

Khi khách hàng đặt thông qua chương trình Giao hàng VARUS với đơn hàng trị giá trên 500 UAH và thanh toán bằng Binance Pay, sẽ được thưởng 100 UAH.

Một tháng trước, một công ty thanh toán tiền điện tử và POS của Ukraina có tên là Whitepay, đã triển khai một chương trình mới cho phép người Ukraina mua đồ điện tử và các sản phẩm khác bằng tiền điện tử.

Tham dự Hội nghị thượng đỉnh công nghệ Kyiv năm nay được tổ chức vào ngày 6-9 tháng 9 tại Ukraine, Người sáng lập Ethereum Vitalik đã chia sẻ rằng: “Ukraine có thể trở thành trung tâm Web3 tiếp theo”.